Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet

Tặng tiền ví ngọc – Sự kiện ưu đãi lôi cuốn nhất tại cổng game Hi88

Hi88 được biết đến là cổng game chất lượng và uy tín nhất trên thị trường đổi thưởng hiện nay. Tại đây cung cấp rất nhiều siêu phẩm game lôi cuốn cùng với nhiều dịch vụ đạt chuẩn. Đặc biệt, sàn chơi này còn có chương trình tặng tiền ví ngọc cho người chơi tham gia trải nghiệm tại đây.

Một vài nét giới thiệu về ví ngọc tại sàn chơi Hi88

Ví ngọc được hiểu nôm na là những khoản tiền hoàn trả khi người chơi tham gia quay slot, tặng tiền thưởng bằng Giftcode. Đồng thời còn là hoàn trả tiền phế, một vài khoản tiền ăn cược khi anh em chơi game bài. Nhìn chung, đây là ví tổng hợp toàn bộ các khoản tiền phát sinh khi mọi người tham gia trải nghiệm tại Hi88.

Một vài nét giới thiệu về ví ngọc tại sàn chơi Hi88

Bên cạnh đó, tại ví ngọc người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền đặt cược bất kỳ loại game nào ở trong kho trò chơi. Tuy nhiên, mọi người sẽ không thể rút được tiền trực tiếp về tài khoản khi đã liên kết. Để có thể rút tiền như mong muốn thì người chơi phải thực hiện thủ tục chuyển đổi từ ví ngọc sang ví vàng.

Đặc biệt, khi đã trở thành thành viên của Hi88 người chơi còn được tặng tiền ví ngọc. Sự kiện này nhận được rất nhiều quan tâm và thu hút đông đảo người chơi ngày càng tham gia trải nghiệm hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận thưởng tặng tiền ví ngọc

Để có thể vừa tham gia chơi game vừa nhận quà khuyến mãi tặng tiền ví ngọc, người chơi phải tiến hành đăng ký tài khoản. Nhìn chung quy trình tạo tài khoản vô cùng dễ dàng, chỉ cần mọi người làm theo các thao tác dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký nhận thưởng tặng tiền ví ngọc
  • Bước 1: Mọi người truy cập vào cổng game chính thức Hi88 và bấm ngay vào dòng chữ Đăng ký nằm trên góc bên phải giao diện trang chủ.
  • Bước 2: Tiếp đến, điền đầy đủ các thông tin hiển thị trong bảng mẫu mà hệ thống yêu cầu. Chẳng hạn như số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu,…
  • Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ các thông tin mà vừa điền ở trên và bấm Xác nhận. Hệ thống cổng game sẽ xác minh thông tin. Tài khoản của anh em đã đăng ký thành công.

Một vài điều khoản của chương trình tặng tiền ví ngọc tại Hi88

Được biết, hệ thống sàn chơi này đã đưa ra các điều khoản quy định về từng sự kiện khuyến mãi. Bởi thế, mỗi người chơi cần phải cập nhật và đáp ứng các quy định đó. Cụ thể là:

Một vài điều khoản của chương trình tặng tiền ví ngọc tại Hi88
  • Khi có bất kỳ thắc mắc nào về ưu đãi hay gặp sự cố khi nhận tiền ví ngọc, người chơi phải liên hệ đến hệ thống để được giải quyết.
  • Mọi trường hợp vi phạm điều khoản sẽ bị cổng game tiến hành xử lý triệt để.

Xem thêm : Bắn cá Hi88

Một số ưu đãi khủng khác tại cổng game Hi88

Ngoài ra, hàng tháng sàn chơi tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho các thành viên. Có thể kể đến một vài khuyến mãi hấp dẫn dưới đây:

Khuyến mãi tân thủ

Khi đã thành người chơi chính thức, địa chỉ giải trí sẽ tiến hành tặng ngay 50K vào tài khoản. Khác với tặng tiền ví ngọc, ưu đãi này anh em hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản cá nhân mà không phải qua bất kỳ khâu nào.

Nạp lần đầu

Ngoài ra, khi anh em tiến hành nạp lần đầu tại sân chơi Hi88 sẽ được hệ thống khuyến mãi nạp đầu lên đến 100%. Đây chính là điểm khác biệt mà ít có cổng game nào sở hữu được.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin chuẩn chỉnh nhất về ưu đãi tặng tiền ví ngọc tại cổng game Hi88 mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng rằng, mọi người hiểu và nắm chắc các nội dung này để có thể nhận thưởng một cách dễ dàng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được Tài Trợ bởi Zbet
Được Tài Trợ bởi Xo88
Được Tài Trợ bởi Sky88
Được Tài Trợ bởi May88
Được Tài Trợ bởi Red88
Được Tài Trợ bởi Red88