Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet

OKVIP tuyển dụng – Cập nhật các vị trí hấp dẫn nhất 2024

Chương trình OKVIP tuyển dụng với số lượng lên đến hàng trăm vị trí hấp dẫn cùng với đãi ngộ tốt cho nhân viên. Đây là cơ hội cho tất cả mọi người mong muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao. Dưới đây là thông tin tuyển dụng hot nhất trong năm 2024.

Quyền lợi khi làm nhân viên OKVIP

OKVIP là liên minh nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải trí trực tuyến được yêu thích nhất tại châu Á. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, liên minh mang đến cơ hội việc làm cho tất cả thành viên. Quyền lợi khi trở thành nhân viên phải kể đến như:

  • Mức lương hấp dẫn cao hơn 20% so với các công ty khác trong cùng đơn vị. Nếu đạt được doanh thu tốt nhân viên còn nhận về mức thu nhập cực kỳ khủng.
  • Chương trình tuyển dụng cũng có nêu rõ các chế độ về bảo hiểm theo quy chuẩn của luật lao động như: bảo hiểm xã hội, y tế, tai nạn và cả hưu trí.
  • Nhân viên được hưởng chế độ nghỉ phép 4 ngày/tháng không gồm nghỉ lễ, tết cùng với các ngày nghỉ phép, ốm đau, thai sản.
  • Khi là thành viên của OKVIP tuyển dụng sẽ nhận được sự hỗ trợ cải thiện kỹ năng và đào tạo nghiệp vụ nâng cao kỹ năng và kiến thức.
  • Nhân viên còn có hỗ trợ miễn phí, phụ cấp ăn uống.
Quyền lợi khi trở thành nhân viên OKVIP
Quyền lợi khi trở thành nhân viên OKVIP

Vị trí OKVIP tuyển dụng mới nhất năm 2024

Sở hữu lượng khách hàng tham gia đông đảo, OKVIP muốn mở rộng bộ máy giúp cải thiện hiệu suất làm việc và có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí. Cơ hội việc làm mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn, dưới đây là các vị trí còn thiếu với đãi ngộ cực kỳ giá trị.

Vị trí Sale online

Công việc này cho phép làm việc tại nhà và không có giới hạn về độ tuổi. Tuy nhiên, yêu cầu phải có kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp, thuyết phục người khác. Bên cạnh đó bạn cũng cần thuần thục các phương thức quảng cáo, mức thu nhập nhận về cực kỳ hấp dẫn lên đến 30 triệu và có cả KPI.

OKVIP tuyển dụng vị trí SEO

Nhân viên sẽ đảm nhiệm công việc về hoạt động của website của liên minh cùng với các sự án khác. Chương trình tuyển dụng cả vị SEO online và offline tại Mộc Bài với thu nhập lên đến 15 triệu khi làm online, vị trí offline là 50 triệu. Để hoàn thành công việc cần phải hiểu rõ WordPress, HTML và ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Tuyển dụng vị trí content

Nếu có khả năng viết lách và kinh nghiệm với vị trí content đây là vị trí giúp anh em có cơ hội nhận được mức thu nhập hấp dẫn. Nhiệm vụ là sản xuất các bài viết mà nhân viên Seo đưa ra giúp việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Mức thu nhập khi làm việc online là 15 triệu/tháng còn online la 35 triệu/ tháng.

Tuyển dụng vị trí content
Tuyển dụng vị trí content

OKVIP tuyển dụng nhân viên IT

Việc làm IT yêu cầu hỗ trợ và xây dựng giúp phát triển hệ thống, không gây ra sự cố khi trải nghiệm. Nếu muốn ứng tuyển cần phải có kinh nghiệm, phát triển ứng dụng và kiến thức lập trình API, MVC, CSS… Mức lương nhận về trong khoảng từ 25 đến 30 triệu/ tháng rất hấp dẫn.

Vị trí Facebook Ads

Chương trình Facebook Ads là công việc quảng cáo giới thiệu thương hiệu của liên minh OKVIP cùng với các sự án khác trên mạng xã hội Facebook. Để làm việc cần phải là người sáng tạo, cập nhật xu hướng mới nhất giúp tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ mức thưởng nhận được có thể lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm: Đối tác NEW88

Cách ứng dụng OKVIP tuyển dụng

liên minh đang cần tuyển dụng rất nhiều vị trí với đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn trở thành nhân viên của OKVIP, dưới đây là cách tham gia ứng tuyển theo quy trình cụ thể:

Nhận mẫu ứng tuyển qua thông báo tuyển dụng

Theo thông báo tuyển dụng của liên minh, mọi thông tin mô tả về công việc cần làm và số lượng nhân viên cần tuyển dụng. Ngoài ra, OKVIP cũng có đính kèm một mẫu đăng ký thông qua biểu mẫu trên Google. Nếu muốn tuyển dụng hãy nhấn vào biểu tượng tương ứng với vị trí và điền thông tin theo các hạng mục theo yêu cầu và chờ đợi phản hồi từ nhân sự.

Nhận mẫu ứng tuyển của liên minh OKVIP
Nhận mẫu ứng tuyển của liên minh OKVIP

Liên hệ với liên minh OKVIP

OKVIP tuyển dụng liên minh sẽ cung cấp các phương thức liên hệ qua Email, Telegram, Zalo để hỗ trợ nhân viên. Nếu cảm thấy phù hợp với bất cứ vị trí nào có thể liên hệ trên để kết nối với HR. Phương thức này nhanh gọn và dễ dàng hơn, xem xét CV và phản hồi lịch hẹn dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin OKVIP tuyển dụng giúp bạn tham khảo và chọn được công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn. Mỗi công việc sẽ có yêu cầu khác nhau về nhiệm vụ, kinh nghiệm khi làm việc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với bộ phận HR để được hỗ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được Tài Trợ bởi Zbet
Được Tài Trợ bởi Xo88
Được Tài Trợ bởi Sky88
Được Tài Trợ bởi May88
Được Tài Trợ bởi Red88
Được Tài Trợ bởi Red88