Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet

OKVIP – Tập Đoàn Truyền Thông Và Giải Trí Khu Vực Châu Á

OKVIP là tên gọi mới của Taipei101 – một tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến. Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tập đoàn đã và đang tiến hành phát triển các sản phẩm giải trí trực tuyến. Hãy cùng keonhacai5 tìm hiểu một vài hoạt động của đơn vị này nhé. 

Giới thiệu về OKVIP 

Đôi nét về tập đoàn OKVIP
Đôi nét về tập đoàn OKVIP

OKVIP được xem là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Châu Á. Tập đoàn này thành lập vào năm 2006, được đông đảo mọi người biết đến và tham gia. Đây có thể được xem là một tập đoàn có chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí trên toàn quốc. Với mong muốn mở rộng quy mô một cách bền vững trong tương lai. Tập đoàn OKVIP không chỉ đa dạng về các loại hình game online mà còn thường xuyên tổ chức thiện nguyện nhằm giúp đỡ các trường hợp gặp khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu về các hoạt động của tập đoàn này. 

OKVIP cung cấp các sản phẩm nào? 

Là một tập đoàn sở hữu những sản phẩm công nghệ cao thì chắc chắn các trò chơi trực tuyến chính là điểm mạnh của tập đoàn này. Cùng với đó là sự mở rộng hợp tác về các lĩnh vực khác nhằm phát triển tên tuổi của đơn vị. 

Các trò chơi trực tuyến 

Sự phát triển không ngừng nghỉ kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo đã mang đến cho người chơi những phút giây cực kỳ sảng khoái. Tập đoàn OKVIP đã cung cấp hàng loạt các trò chơi online thông qua các thương hiệu uy tín như: OKWIN, OK365, OKFUN,…

Tin tức thể thao trực tuyến 

Các cổ đông đã trao đổi rất nhiều về việc thành lập và phát triển một loại hình thương hiệu để phục vụ cho nhu cầu thể thao của người dùng. Vì thế nên thương hiệu OKCHOI đã được ra đời để hoàn thành sứ mệnh đó. 

Người dùng có thể tìm kiếm được rất nhiều nội dung về thể thao tại OKCHOI. Không những thế, người dùng còn được xem các buổi phát trực tiếp bóng đá hoàn toàn miễn phí mà không bị quảng cáo làm phiền. 

Phân phối trò chơi trực tuyến cho bên hợp tác 

Bên cạnh việc cung cấp các trò chơi trực tuyến, tin tức thể thao trực tuyến thì OKVIP còn là nơi phân phối các trò chơi trực tuyến độc quyền cho đối tác. Đây được xem là chiến lược kinh doanh thông minh nhằm mở rộng thị trường và tăng doanh thu. Tập đoàn luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị có độ tin cậy, uy tín để phát triển một cách tối đa tên tuổi. 

Tuyển dụng OKVIP và những hấp dẫn

Tuyển dụng nhân sự OKPVIP
Tuyển dụng nhân sự OKPVIP

Sự phát triển tối đa các sản phẩm trực tuyến đã thu hút người chơi với số lượng cực kỳ lớn. Vậy nên, tập đoàn tiến hành tuyển dụng lượng lớn nhân sự nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. 

Hiện nay, tập đoàn đang tìm kiếm nhiều nhân tài tại các bộ phận như : Leader, Content, Digital Marketing, HR,… Tuyển dụng OKVIP mang đến nhiều cơ hội việc làm và nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và vui vẻ mang đến những cơ hội thăng tiến trong công việc. 

OKVIP và những hoạt động từ thiện

Chương trình từ thiện mang ý nghĩa
Chương trình từ thiện mang ý nghĩa

Ngoài việc mang đến cho người chơi sự thoải mái và vui vẻ khi chơi game. Tập đoàn này còn tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội như hoạt động từ thiện. Mặc dù là hoạt động nhỏ nhưng cũng mang đến rất nhiều giá trị to lớn cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng khám phá về hoạt động từ thiện OKVIP nhé. 

Xây dựng trường cho học sinh 

Tập đoàn đã tiến hành khởi công xây dựng trường học cho một số điểm vùng sâu vùng xa. Các trường tiểu học được xây dựng thành công tại : Trường Tiểu học tại Hòa Bình, Bạc Liêu, Trường Tiểu học Cư Kuin thuộc tỉnh ĐắkLắk ,… và nhiều địa điểm khác. 

Phát học bổng cắp sách đến trường 

Đầu tiên là hoạt động xây dựng trường học với hy vọng xóa mù chữ cho học sinh. Tiếp theo, từ thiện OKVIP tiến hành trao tặng học bổng cho những học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập. 

Hỗ trợ đối tượng thuộc chính sách khó khăn 

Tập đoàn đã thực hiện tìm kiếm và hỗ trợ rất nhiều cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quỹ giúp mẹ Việt Nam an toàn, Quỹ trò nghèo vùng cao, Quỹ sống, … 

Hiện nay khi nhắc đến các dịch vụ cá cược trực tuyến thì có vẫn có rất nhiều người có cái nhìn ác cảm. Tuy nhiên sau khi biết được những hoạt động mà OKVIP mang lại cho những người khó khăn. Không ít người đã dần thay đổi suy nghĩ về tập đoàn. 

Lời kết

OKVIP luôn cố gắng để mang lại cho khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất khi trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến. Trên đây là bài viết cập nhật về các lĩnh vực và hoạt động của tập đoàn. Mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tập đoàn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được Tài Trợ bởi Zbet
Được Tài Trợ bởi Xo88
Được Tài Trợ bởi Sky88
Được Tài Trợ bởi May88
Được Tài Trợ bởi Red88
Được Tài Trợ bởi Red88