Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet
Được Tài Trợ bởi 188bet

Go88.live – So sánh game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

So sánh số lượng game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Tai Go88 cổng game đã cố gắng để mang đến cho anh em những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Go88 có 6 tựa game bắn cá để anh em lựa chọn đó là:  Five Dragon Fishing, Fishing YiLuFa, Caishen Fishing, Lucky Fishing, Paradise, Bắn Cá. 

Xem thêm: Phỏm Go88

Bắn cá Go88
Bắn cá Go88

Trong khi đó Iwin Club cũng giống như nhiều cổng game khác chỉ dành cho anh em 1 lựa chọn duy nhất với tựa game Bá Chủ Đại Dương. 

So sánh số lượng người chơi game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Nói về số lượng người chơi thì anh em ạ sau khi tìm hiểu tôi thấy rằng Go88 và Iwin Club đều là những cổng game uy tín và có số lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Mỗi ngày có hàng ngàn User đã truy cập vào cả 2 cổng game để thỏa mãn nhu cầu giải trí.

Ở Go88 mỗi ngày có khoảng 500.000 anh em truy cập để chơi game giả trí, trong số này thì có 4.500 người vào để chơi game bắn cá. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải, chơi Go88 bằng giả lập trên PC

hũ rồng

Iwin Club cũng đông đảo người chơi không kém với 495.000 người tham gia và có khoảng 4.300 người vào chơi bắn cá.

Mặc dù cả hai cổng game đều có rất nhiều người vào chơi game, tuy nhiên Go88 vẫn là cổng game thu hút nhiều anh em tham gia hơn. Mặc dù chênh lệch không cao nhưng điều này cho thấy Go88 là cổng game có chất lượng game tốt hơn.

So sánh nhà cung cấp game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Nói về nhà cung cấp game bắn cá cho cổng game Go88 và Iwin Club thì anh em ạ tôi thấy rằng cả 2 cổng game này đều có sự hợp tác khăng khít, lâu dài với nhiều đơn vị phát hành game đang nổi như cồn ở châu Á hiện nay. 

Với Go88 thì tôi thấy họ đã bắt tay hợp tác với iGame, GamePlay và KingMaker để mang tới cho người chơi các sản phẩm game bắn cá chất lượng và vô cùng thú vị. 

Trong khi đó game bắn cá ở Iwin Club thì được cung cấp bởi nhà sản xuất mới nổi danh AllBet. 

Chính sự đơn điệu trong phong cách chơi game bắn cá của Iwin Club mà mặc dù cổng game này ra đời sớm hơn Go88 và đã có một lượng người chơi nhất định, nhưng Go88 với sự đa dạng và phong phú trong lựa chọn và cách chơi đã nhanh chóng vượt xa Iwin Club về số lượng người chơi. Và trong tương lai sắp tới Go88 hứa hẹn sẽ còn thu hút được nhiều người chơi hơn nữa.

So sánh các tính năng game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Các tính năng đặc biệt chính là thứ vũ khí lợi hại giúp cho anh em có thể dễ dàng bắn cá và thu về nhiều phần thưởng. 

Ở Go88 để hỗ trợ cho anh em, cổng game đã thêm vào game bắn các các tính năng hữu ích như: 

  • Tính năng nhắm chuẩn: Đây là tính năng rất ưu việt giúp anh em tăng có hội bắn được cá nhỏ và cá trung bình tới 80%.
  • Tính năng loại bỏ: Tính năng này giúp anh loại bỏ khả năng bắn phải bom. Theo quy định của game thì mỗi tháng anh e sẽ được cấp miễn phí từ 5 đến 10 lượt sử dụng tính năng loại bỏ tùy theo thành tích của bản thân.
  • Tính năng mở rộng tầm nhìn: Tính năng này cho phép anh em dễ dàng quan sát và lên kế hoạch tốt nhất để săn cá.

Iwin Club cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất để cho anh em dễ dàng thu được lợi nhuận từ việc bắn cá. Cổng game đã đưa thêm vào trong game bắn cá của mình một loạt các tính năng hữu ích như: tính năng ngắm bắn, tính năng cảnh báo bom, bẫy. 

Nhìn chung, mỗi cổng game đều luôn cố gắng tạo ra nhiều tính năng tốt nhất có thể để hỗ trợ cho anh em trong quá trình chơi game. Nhờ vào các tính năng này mà việc bắn cá trở nên dễ dàng hơn, tăng khả năng thu được lợi nhuận của anh em.

So sánh khả năng chiến thắng của game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Sức hấp dẫn của trò chơi bắn cá không chỉ đơn thuần là bắn hạ gục được những chú cá. Mà người chơi bị lôi cuốn hơn khi có thể vượt qua được tất cả những thử thách, các bẫy mà trò chơi đặt ra.

Ở Go88 game bắn cá được chia ra thành nhiều cấp bậc từ bậc tân binh cho đến bậc chuyên gia. Ở cấp bậc Khám Phá Đại dương, hầu hết là những cá nhỏ và vừa sức yếu dễ bắn chết nhưng điểm thấp giá trị cá chỉ x2, 3, x4, x5. Với bậc Khám Phá Đại Dương thì không có nhiều bẫy được tạo ra vậy nên cũng không khó để săn được cá. 

trấn hải thần

Nhưng khi tài bắn cá của bạn đã được nâng cao lên thì sảnh khám phá không còn sức hấp dẫn anh em. Đây là lúc anh em bắt đầu cuộc chinh phục đại dương chính nghĩa bằng việc đi Săn Hũ Rồng Thần. Ở vòng này mức độ khó được nâng cấp, cá to, sức khỏe tốt, bơi nhanh và rất khó để hạ gục buộc anh em phải dùng đạn cỡ lớn, không chỉ thể kỹ năng bắn súng phải đạt tới mức thiện xạ. Trong quá trình săn hũ rồng anh em sẽ gặp phải nhiều bẫy và bom do game tạo ra để tăng thêm mức độ khó. Nhưng với các tính năng mà game cung cấp anh em có thể sử dụng nó để vượt qua. 

Nói chung là mức độ khó của game bắn cá Go88 sẽ tăng dần theo cấp bậc của người chơi. Vả ở mỗi cấp bậc game đều có những tính năng đặc biệt cung cấp giúp người chơi dễ dàng hạ gục được cá. Nên nếu người chơi biết cách tận dụng điều này sẽ có thể dễ dàng bắn được cá.

Tại Iwin Club game bán cá cũng được phân chia theo cấp bậc. Vậy nhưng xét về độ khó ở cấp bậc tương đương thì sau khi trải nghiệm tôi thấy khó vượt qua cửa hơn so với Go88. Game cũng có những tính năng để hỗ trợ cho người chơi nhưng chỉ xuất hiện ở các cấp bậc cao, còn ở cấp bậc thấp thì không có tính năng hỗ trợ. 

So sánh chương trình khuyến mãi của game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Để tăng thêm sức hấp dẫn và sự thu hút của trò chơi bắn cá, Go88 đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi để anh em tham gia. 

  • Nạp tiền lần đầu giá trị tới 10.000.000 vnđ anh em được hoàn lại 2% giá trị tiền nạp.
  • Cổng game tặng anh em lần đầu tham gia 50.000 vnđ để khởi nghiệp.
  • Điểm danh chăm chỉ trong 1 tháng sẽ được tặng 100.000 vnđ.

Ngoài ra vào các dịp lễ tết cổng game còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn khác nữa. Mới đây là Sự Kiện Giáp Thìn khi tham gia sự kiện anh em sẽ nhận được các phong bao lì xì có giá trị ngẫu nhiên.

Iwin Club cũng không thua kém khi tạo ra hàng loạt khuyến mãi như: tặng anh em tân binh 50.000 vnđ để khởi nghiệp. Nạp tiền lần đầu tới 15.000.000 được hoàn lại 2% và mỗi ngày cổng game cũng tạo ra các nhiệm vụ để anh em thực hiện và nhận xu.

So sánh mức độ Hot của game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Tôi đã lên Google để tìm hiểu về mức độ Hot của Go88 và Iwin Club xem cổng game nào nhận được sự quan tâm cả các game thủ nhiều hơn. Kết quả khi nhìn vào biểu đồ so sánh của Google tôi thấy rằng trong 7 ngày qua Go88 được nhiều người tìm kiếm hơn với 154.623 lượt. Trong khi đó, Iwin Club sự tìm kiếm không cao chỉ bằng 1/3 so với Go88 tức là chi hơn 50.000 lượt tìm kiếm. Qua so sánh có thể thấy Go88 Hot hơn Iwin Club.

bắn cá

So sánh mức độ nổi tiếng của game bắn cá tại Go88 và Iwin Club

Nguồn bài viết: https://go88.live

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được Tài Trợ bởi Zbet
Được Tài Trợ bởi Xo88
Được Tài Trợ bởi Sky88
Được Tài Trợ bởi May88
Được Tài Trợ bởi Red88
Được Tài Trợ bởi Red88